LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Ứng dụng Sunshine App giúp cư dân vay tiêu dùng đến 500tr

  Thông qua ứng dụng Sunshine App, cư dân của Sunshine Group có thể dễ dàng vay tiêu dùng lên tới 500 triệu đồng tại các ngân hàng uy tín chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh gọn.

  Khi công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại 4.0, con người ta nhiều vấn đề trong cuộc sống thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Đặc biệt là các hoạt động, giao dịch và tương tác với các cơ quan hành chính. Điều này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng. Sự ra đời của Sunshine App được xem là một bước đột phá lớn của Sunshine Group trong hành trình tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quản lý và vận hành bất động sản. Với ứng dụng thông minh này, các cư dân đang sống tại các dự án thuộc sở hữu và đầu tư của Sunshine Group sẽ được hưởng những đặc quyền sống mới mẻ và đầy tiện nghi.

  Ứng dụng Sunshine App

  Bất cứ cư dân nào đang sinh sống tại các dự án của Sunshine Group đều được hưởng đặc quyền “cư dân điện tử” của Sunshine. Thông qua ứng dụng Sunshine App, kcư dân có thể liên kết và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích tại nơi đây đồng thời thanh toán và quản lý hoá đơn một cách dễ dàng, đặc biệt còn được tận hưởng nhiều gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  Mỗi cư dân Sunshine đều được cấp một mã cư dân riêng biệt và không bị trùng lặp. Với mã cư dân của mình, mọi người có thể sử dụng các tiện ích như thanh toán tiền điện nước, thanh toán hoá đơn chi phí dịch vụ, sử dụng bãi đỗ xe thông minh, quẹt thẻ ra vào toà nhà, gọi thang máy, đặt xe, kiểm tra camera, điều khiển hệ thống đèn và rèm cửa trong căn hộ,…

  Điều đặc biệt ở đây mà chưa từng xuất hiện tại các dự án nào khác đó chính là đặc quyền sử dụng “gói tín dụng cư dân” với mức vay vốn tiêu dùng lên tới 500 triệu đồng. Theo đó, ứng dụng liên kết với các đơn vị tài chính uy tín để mang đến các gói vau tiêu dùng dành cho cư dân. Cư dân khi cần vay chỉ cần hoàn thiện các thông tin cá nhân được yêu cầu và lựa chọn gói vay phù hợp, sau đó gửi duyệt yêu cầu. Trong vòng 3 ngày sau khi yêu cầu của cư dân được gửi đi, khoản vay sẽ được phê duyệt và chuyển tiền về ví điện tử của cư dân trên ứng dụng.

  Hồ sơ vay vốn Online qua Sunshine App

  Với khoản tiền vay này, cư dân mua căn hộ Sunshine Garden có thể sử dụng vào mục đích chi tiêu, thanh toán phí sinh hoạt hay học phí tại các trường học của Sunshine cũng như đầu tư vào các sản phẩm khác của Sunshine như bất động sản,… với mức lãi suất ưu đãi và hợp lý nhất.

  Theo ý kiến của chuyên gia, đây là ứng dụng thông minh và phù hợp với sự phát triển của xã hội và là sản phẩm Fintech tiên phong của bất động sản Việt Nam, qua đó thể hiện năng lực tài chính cũng như tầm nhìn của Tập đoàn Sunshine Group.

  Trả lời