VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

Bg Title

Sunshine Garden với vị trí độc tôn mang lại giá trị và tiềm năng đắt giá trong tương lai là một trong những ưu thế đặc biệt khiến cho dự án chinh phục đông đảo các khách hàng thông thái.

Kết nối giao thông thuận tiện

Tọa lạc trên cung đường đắt giá Vĩnh Tuy, dự án Sunshine Garden sở hữu vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam của Thủ đô đồng thời cũng là khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai. Nằm cách hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 4km, nơi đây hội tụ đầy đủ tinh hoa cả về mặt xã hội và phong thủy, hướng đến trở thành sự lựa chọn an cư của mọi gia đình Hà Nội với cuộc sống phồn hoa, vượng khí và phú lộc dồi dào.

Thừa hưởng lợi thế về vị trí, đặc biệt lại nằm liền kề KĐT Times City và Khu sinh thái Vĩnh Hưng, nhờ vậy mà Sunshine Garden có được hệ thống giao thông đồng bộ hoàn hảo cùng liên kết vùng thuận lợi, đem đến một cuộc sống trọn vẹn nhất dành cho cư dân của mình.

Thông qua các tuyến đường trọng điểm như Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, Tam Trinh, Đại La, Giải Phóng, đường vành đai 2, cầu Vĩnh Tuy,… giúp cư dân Sunshine Garden có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Maps Sunshine Garden

LIÊN KẾT VÙNG HOÀN HẢO

Là khu vực trung tâm của quận Hai Bà Trưng – một trong những trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế hàng đầu của Hà Nội, nhờ đó mà cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích công cộng chất lượng tốt nhất, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Liên kết vùng Sunshine Garden

Hơn thế nữa, nhờ vị trí đẹp “cận nhị – cận giang – cận lộ” mà các căn hộ nơi đây có được tầm view khoáng đạt, đắt giá bao trọn vẻ đẹp của thành phố bên dải sông Hồng cùng nguồn không khí khoáng đạt, tươi mới và dồi dào năng lượng.

Với vị trí đắt giá đầy tiềm năng, Sunshine Garden chính là những gì mà khách hàng đang tìm kiếm. Hãy đến đây để tận hưởng cuộc sống một cách đích thực và trọn vẹn trong từng khoảnh khắc.