Tiện ích sống đỉnh cao của Sunshine Garden

Bg Title

Hướng đến xây dựng một cuộc sống đẳng cấp và thời thượng dành cho cư dân của mình, chủ đầu tư Sunshine Group đã trang bị cho chung cư Sunshine Garden chuỗi dịch vụ tiện ích hấp dẫn mới mẻ kiến tạo nên những trải nghiệm sống đích thực dành cho cư dân.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Sunshine Garden quy tụ 26 dịch vụ tiện ích hấp dẫn vượt trội được đồng bộ khép kín trong khuôn viên dự án để các cư dân có thể tận hưởng và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân xứng tầm quốc tế.

Bản đồ tiện ích Sunshine Garden

Tích ích đồng bộ tại Sunshine Garden
Sảnh Lounge căn hộ Sunshine Garden

Dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho cư dân

Không đơn giản chỉ là nơi để ở, dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy còn là nơi để cư dân được tiến lại gần hơn với định nghĩa về một cuộc sống đẳng cấp.

Là đơn vị phát triển bất động sản tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật 4.0 vào các sản phẩm bất động sản cả mình, Sunshine Garden kiến tạo nên một cuộc sống thông minh với những dịch vụ chuyên nghiệp dành riêng cho cư dân của mình.

Dịch vụ của Sunshine Garden

Nhờ có hệ thống quản lý dịch vụ chuyên nghiệp và tân thiến nhất mà mọi hoạt động cuộc sống của cư dân dường như được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Chỉ cần thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình, cư dân chung cư cao cấp Minh Khai đã có thể nắm bắt được các thông tin về các hóa đơn sinh hoạt của gia đình mình, lịch tập gym, đặt bàn nhà hàng hay tìm kiếm chỗ đỗ xe còn trống, dọn dẹp nhà cửa hay đi chợ…

Quan tâm đến từng nhu cầu cuộc sống nhỏ bé và đơn giản nhất của khách hàng, Sunshine Garden hy vọng tạo lập những giây phút sống trọn vẹn hơn bao giờ hết dành cho những cư dân thượng lưu của mình.