Nổi lên như một biểu tượng sống mới khu vực phía Đông Nam Thủ đô, dự án Sunshine Garden với mức giá phù hợp cùng tiến độ thanh toán linh hoạt đích thực chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng thông thái.

Bảng giá căn hộ Sunshine Garden

Sunshine Garden là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Sunshine Group, hội tụ những yếu tố đắt giá từ vị trí, thiết kế, cảnh quan, tiện ích, phong cách sống,… là cái tên được khách hàng quan tâm và đón nhận nồng nhiệt. Hơn 1200 căn hộ được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 45m2 – 139m2 được cho là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện tại dự án chung cư Sunshine Garden được chào bán ra thị trường với mức giá từ 27,5 – 32 triệu đồng/m2 (gồm VAT + Nội thất tiêu chuẩn cao cấp). Với những gì dự án sở hữu thì đây được xem là mức giá hợp lý mà khách hàng mong đợi.

Thiết kế căn hộ Sunshine Garden

TẢI BẢNG GIÁ GỐC SUNSHINE GARDEN CẬP NHẬT THÁNG 8/2020

*Điền chính xác thông tin, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi email chi tiết thông tin bảng giá và chính sách ưu đãi tốt nhất qua mail của Quý khách.

Tiến độ thanh toán & Ưu đãi khi mua

Tóm tắt chính sách Sunshine Garden Minh Khai

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp và chất lượng tại Sunshine Garden Minh Khai và tận hưởng một cuộc sống mới trọn vẹn và đích thực nhất tại nơi này.

HOTLINE: 0918 903 999 (Hỗ trợ 24/24h)