MẶT BẰNG CĂN HỘ SUNSHINE GARDEN

Line Sunshine Garden

Sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo ấn tượng cùng lối thiết kế thông minh, dự án Sunshine Garden mang đến cho thị trường chuỗi căn hộ hiện đại, đẳng cấp mà khách hàng đang mong đợi.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ


Sunshine Garden được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.810m2 với diện tích xây dựng là 5.531m2. Với mật độ xây dựng chỉ 40%, dự án bao gồm 3 tòa căn hộ cao 31 tầng cùng 2 tầng hầm, trong đó chủ đầu tư đã mạnh tay giảm số lượng căn hộ để sử dụng tầng 9,19 và 29 để kiến tạo khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Chung cư Sunshine Garden mang đến cho thị trường tổng 1278 căn hộ được thiết kế với diện tích linh hoạt, phù hợp với yêu cầu và tiêu chí của đông đảo khách hàng.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 45m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 77,75m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 93m2 – 116m2 – 120m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 135m2 – 139m2
Bản đồ quy hoạch dự án Sunshine Garden

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH CĂN HỘ

Mặt bằng G1, G2 tầng 9
Mặt bằng G1, G2 tầng 21 - 28
Mặt bằng G1, G2 tầng 20 và 30
Mặt bằng điển hình toà G3 Sunshine Garden

THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn 1 phòng ngủ Sunshine Garden
Căn 2 phòng ngủ Sunshine Garden
Căn góc 3 phòng ngủ Sunshine Minh Khai
Căn 4 phòng ngủ chung cư Sunshine Garden

HÌNH ẢNH CĂN HỘ SUNSHINE GARDEN

Hướng tới một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và thượng lưu cho cư dân tương lai của mình, Sunshine Garden được xây dựng lên với sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên an lành với sự hào nhoáng, sang trọng và đẳng cấp.

Các phòng chức năng bên trong căn hộ Sunshine Garden Minh Khai đều đảm bảo đón nhận được nguồn năng lượng gió và ánh sáng từ thiên nhiên với hệ thống cửa sổ và logia được mở rộng. Nhờ đó mà không khí được lưu thông mang lại nguồn sinh khí tốt cho phong thủy mà còn tạo ra nguồn năng lượng sống tích cực, dồi dào. Đặc biệt hơn, các căn hộ đều sở hữu view trọn vẹn nội khu với bể bơi, thác nước nghệ thuật hay khuôn viên xanh,…

Sự xuất hiện của các sản phẩm nội thất chất lượng cao được tuyển chọn từ các thương hiệu cao cấp như Kohler, Zinka, Hafele, Porta Door, Guocera,… cùng hệ thống quản lý căn hộ thông minh tích hợp công nghệ 4.0 cũng góp phần tạo nên sự đẳng cấp, tinh tế giữa các căn phòng tạo nên một tổ ấm đích thực mà mọi gia đình đều mong muốn sở hữu.

Phòng khách căn mẫu Sunshine Garden
Phòng khách căn mẫu dự án Sunshine Garden
Phòng khách căn hộ Sunshine Minh Khai
Vách chắn căn mẫu Sunshine Garden Minh Khai
Phòng ngủ căn mẫu dự án Sunshine Vĩnh Tuy

Vừa là không gian sống đích thực dành cho mọi gia đình Việt, căn hộ chung cư Sunshine Garden hội tụ các yếu tố đắt giá để trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi nhà đầu tư thông thái.