CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GARDEN

Bg Title

Là kiệt tác kiến trúc được ví như biểu tượng sống mới khu vực phía Đông Nam Hà Nội, đơn vị phát triển dự án Sunshine Garden không ai khác chính là chủ đầu tư bất động sản trẻ đầy năng lực Sunshine Group.

Giới thiệu chung về Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group là một trong những doanh nghiệp trẻ được thành lập vào năm 2016 với định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành đa nghề hàng đầu tại Việt Nam.

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng Sunshine Group sở hữu nền tảng từ nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty xây dựng IDG, Công ty CP ADG Holdings, Công ty Sao Ánh Dương,… đều là những tên tuổi có nhiều kinh nghiệm cũng như vị thế nhất định trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Đó chính là tiền đề để Sunshine Group trong vòng 3 năm qua đã phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng đến như vậy.

Dự án nổi bật của Sunshine Group

Dự án nổi bật của Sunshine Group

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Sunshine Group với những gì đã và đang hoạt động hướng tới trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành đa nghề hàng đầu tại Việt Nam đồng thời có được sự uy tín nhất định trên thị trường quốc tế cũng như trở thành biểu tượng vững chắc trong mọi hoạt động của tập đoàn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sunshine Group chính là tận tâm đem tới cho khách hàng những sản phẩm tối ưu, tạo ra nguồn đầu tư sinh lợi dồi dào cho các nhà đầu tư cũng như trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tác.

Bên cạnh đó, Sunshine Group với tinh thần làm việc của mình còn hướng đến trở thành điểm tựa tỏa sáng cho mỗi nhân viên và góp phần kiến tạo một xã hội phát triển và chất lượng hơn trong tương lai.

Giá trị cốt lõi

Với quan điểm tôn trọng và trân quý những giá trị “chân – thiện – mỹ”, tập đoàn Sunshine Group đặt chữu tín lên hàng đầu làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn với khẩu hiệu: “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”.

Tầm nhìn của Sunshine Group

Là một trong những dự án trọng điểm mà Sunshine Group hiện đang triển khai tại Thủ đô, hội tụ những yếu tố đắt giá, đặc biệt với sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư, chỉ một thời gian ngắn nữa khi dự án Sunshine Garden Minh Khai hoàn thành, đây đích thực chính là lựa chọn sống lý tưởng cho mọi gia đình tại Hà Nội