LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Đại lý phân phối chính thức Sunshine Garden

  Lựa chọn hợp tác với những nhà phân phối bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Sunshine Group mong muốn truyền tải những thông tin chính xác nhất, trao giá trị với khách hàng khi mua căn hộ tại Sunshine Garden, cũng như chính sách hậu mãi hỗ trợ sau mua chuyên nghiệp nhất.

  Lễ ký kết hợp tác phân phối Sunshine Garden

  Bên dưới đây là danh sách các đại lý F1 phân phối chính thức dự án căn hộ cao cấp Sunshine Garden Minh Khai:

  1. Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

  Đất Xanh Miền Bắc là thành viên trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, dịch vụ phân phối và cho thuê, tư vấn nội thất bất động sản với hơn 300 dự án tham gia bán hàng, có mặt tại 18 tỉnh thành phố phía Bắc. Với  tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những bất động sản chất lượng cùng mức giá phù hợp, thủ tục tiện lợi cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, Đất Xanh Miền Bắc là nhà phân phối hàng đầu được hơn 100.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua.

  Một số dự án Đất Xanh Miền Bắc phân phối như Vinhomes  Green Bay, Vinhomes Smart City, Hateco La Roma, Imperia Plaza, Amber Riverside, Imperia  Sky Garden, Hinode City, Amber Riverside…

  2. Công ty cổ phần bất động sản Thế kỷ – Cenland

  Được thành lập từ năm 2002, đến nay sau gần 20 năm xây dựng và phát triển Cenland là một trong những công ty dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có mặt tại hơn 30 tỉnh thành phố với lực lượng môi giới lên tới 2000 người. Đặc biệt, Cenland còn sở hữu kênh mua bán bất động sản online với tên gọi cenhomes.vn được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ.

  Am hiểu thị trường cũng như hết lòng phục vụ khách hàng, hệ thống Siêu thị dự án (STDA) là đơn vị phân phối nhiều dự án trên thị trường như Six Miles Coast Resort, Dahlia Homes, Golden Hills, Hoa Tiên Paradise,…

  4. Vichome

  VIC Home là sàn giao dịch bất động sản được thành lập vào năm 2010. Đây là một trong số những đơn vị kinh doanh bất động sản đầu tiên hoạt động với mục đích tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 

  Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn, trách nhiệm và nhiệt tình, VIC Home đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hàng đầu với giá cả phải chăng, trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng và đông đảo các nhà đầu tư. Với những bước đi đầy cố gắng, trách nhiệm và không ngừng học hỏi đổi mới của mình, Vicland hướng đến trở thành nhà bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

  Một số dự án của Vicland: Startup Tower, Hạ Đình Tower, XPHomes, South Tower, Capital Garden,…

  4. COSY LAND

  COSY LAND là đơn vị phân phối chính thức cuối cùng được Sunshine Group lựa chọn hợp tác phân phối dự án Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, COSY LAND có được hệ thống kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, đem tới những chiến lược bán hàng hiệu quả tối ưu thu hút khách hàng cũng như đem căn hộ trao tay khách hàng nhanh nhất. Các sản phẩm của COSY LAND luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ, làm nên sự uy tín và vị thế của COSY LAND trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  Ký kết hợp tác phân phối với 4 đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín và tiếng tăm trên thị trường, chung cư Sunshine Garden được kỳ vọng sẽ trở thành cái tên “bùng nổ” trên thị trường dịp cuối năm 2019.

  Trả lời