LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Sunshine Group ghi điểm khách hàng khi chủ động ứng biến đại dịch Corona

Sunshine Group ghi điểm khách hàng khi chủ động ứng biến đại dịch Corona

Trước đại dịch thế giới Corona, Sunshine Group trở thành đơn vị chủ đầu tư tiên phong ứng phó, khử trùng toàn bộ hệ thống các dự án của mình để cư dân an tâm sinh sống.

Sunshine Group ứng biến hiệu quả trước virus Corona

Được ghi nhận là bệnh truyền nhiễm cấp độ khẩn cấp với nguy cơ lây lan nhanh, bùng phát dịch bệnh trên toàn thế giới, virus Corona là một trong những mối nguy hại hàng đầu của thế giới cũng như tại Việt Nam.

Lễ tân toà nhà Sunshine

Nhằm tăng cường phòng ngừa nguy cơ lâu nhiễm dịch viêm phổi cấp Corona, Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi đông người, thường xuyên rửa tay, khử trùng bằng các dung dịch vệ sinh hoặc cồn vệ sinh.

Trước tình hình ấy, nhằm đảm bảo cho cư dân của mình an tâm sinh sống, chủ đầu tư Sunshine Group đã quyết định phun thuốc khử trùng tại tất cả các dự án hiện đang được vận hành của Sunshine trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Sunshine Garden, Sunshine City, Sunshine Palace, Sunshine Riverside,…và các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phun thuốc phòng dịch toà Sunshine Riverside
Công tác phun thuốc phòng tránh toà Sunshine Riverside
Phun thuốc vệ sinh toà nhà Sunshine Garden
Toàn bộ toà nhà & khu vực xung quanh dự án Sunshine Garden được phun thuốc khử trùng

Cụ thể, ban quản lý các khu chung cư đã tiến hành khử trùng tại tất cả các địa điểm công cộng, khu vực quản lý, kỹ thuật cũng như khu vực hành lang, cảnh quan xung quanh các toà căn hộ,…

Nước vệ sinh khử trùng

Bên cạnh việc phun thuốc khử trùng, cư dân Sunshine còn được phát khẩu trang và nước rửa tay khô, nước sát khuẩn miễn phí,… Tại bất cứ khu vực sảnh cả bất kỳ dự án nào của Sunshine Group cũng đều được trang bị các phương tiện, dụng cụ hỗ trợ cư dân khử trùng vi khẩn.

Đây được xem là điểm sáng mà Sunshine Group đã tiên phong thực hiện ngay trong lúc dịch bệnh đang bùng phát, hoành hành. Điều này cho thấy được sự uy tín, trách nhiệm đến cùng của chủ đầu tư này trước cuộc sống của những cư dân của mình.

Sống thông minh và an toàn tại căn hộ Sunshine

Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào các dự án bất động sản của mình, Sunshine Group còn sử dụng lợi thế này trong việc ứng phó với dịch bệnh. Từ hệ thống camera an ninh thông minh có chức năng nhận diện khuôn mặt cho tới hệ thống bảo an đa lắp,… tất cả đều được phát huy tối đa nhằm bảo vệ cư dân.

Phun vệ sinh hầm để xe Sunshine

Trong trường hợp có ngừoi lạ mặt xuất hiện, camera sẽ lập tức thông báo đồng thời có thể trích xuất dữ liệu đối tượng cũng như lịch trình di chuyển của người bị nghi nhiễm để có thể phối hợp với các cơ quan ban ngành, ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Sunshine Group cũng đang cố gắng lắp đặt hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại các khu vực dự án cũng như các khu vực công cộng trên toàn thành phố để dễ dàng nhận biết và có biện pháp kiểm tra kịp thời những trường hợp có nguy cơ nhiễm vi khuẩn Corona.

Trả lời