LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Sunshine Group tung chiết khấu “khủng” hút khách mua nhà sau dịch Covid-19

Sau thời gian cách ly xã hội, nhiều doanh nghiệp đã chớp thời cơ khi dịch Covid-19 đi qua, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để tái khởi động dự án, tung ra các đợt khuyến mãi lớn để kích cầu thị trường. Đây có thể xem là thời điểm thích hợp để người có nhu cầu thực mua nhà hưởng “cơn mưa quà tặng”

Cơ hội để mua được nhà “giá hời” trong mùa dịch

Dịch Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực tới nền kinh tế và đời sống người dân. Và bất động sản cũng không ngoại lệ, thị trường trầm lắng số lượng giao dịch giảm. Lúc này nhiều chủ đầu tư dự án buộc phải đưa ra các chương trình chiết khấu hoặc khuyến mại để thu hút người mua. Vì thế, thời điểm này chính là cơ hội để người mua thực có thể mua được bất động sản với giá tốt.

Nội thất hạng sang của Sunshine Group

Mặc dù dịch Covid-19 cũng gây không ít khó khăn nhất định cho người mua, nhưng đây cũng là phép thử để sàng lọc thị trường, loại bỏ những doanh nghiệp yếu kém, làm ăn chộp giật. Đồng nghĩa, người mua có thể lựa chọn, đánh giá giá năng lực của các chủ đầu tư và dự án trên thị trường. Từ đó tránh trường hợp “mua hớ” phải sản phẩm kém chất lượng.

Tuy nhiên, lúc nào cũng vậy người mua nhà luôn phải lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính, nhu cầu và tìm hiểu thông tin chuyên sâu về dự án, hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua bất động sản.

Lợi ích kép khi mua căn hộ Sunshine Garden 

Theo đó, trong thời gian này khi mua nhà tại Sunshine Garden Quý khách sẽ được hưởng vô số lợi ích vừa được tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua nhà qua Apps, vừa hưởng chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt.

Cụ thể, Sunshine Group đã tung ra chương trình khuyến mãi chưa từng có với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Những khách hàng mua căn hộ chung cư Sunshine Garden thanh toán sớm 95% GTCH bằng vốn tự có được chiết khấu lên đến 10%  (đối với toà G3) và 5% GTCH (toà G1,G2). Đồng thời, được miễn phí dịch vụ quản lý trong thời gian 02 năm đầu kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Mua nhà qua Sunshine Apps Bên cạnh việc nhận được ưu đãi chiết khấu thanh toán sớm, khách hàng mua Sunshine Garden sẽ được tặng gói nội thất Samsung cao cấp trị giá 250 triệu áp dụng dành cho toà G3 và 150 triệu đồng cho tòa G1,G2.

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng đăng ký mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden qua Sunshine Apps sẽ nhận được quà tặng 1 Smartphone 25 triệu đồng và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị.

Ngoài ra, khách mua cũng có thể lựa chọn phương án thanh toán theo tiến độ đóng tiền chia làm 4 đợt và được chủ đầu tư Sunshine Group hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 06 tháng từ ngân hàng HDBank hoặc VPBANK, thời gian vay kéo dài lên đến 25 năm.

Quý khách hàng quan tâm mua căn hộ vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn và nhận ưu đãi tốt nhất từ trực tiếp Chủ đầu tư.

Hotline: 0918 903 999

Website: www.sunshine-garden.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sunhinesgarden.offical/

Trả lời