LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Những lợi ích nhận được khi chọn mua căn hộ đã hoàn thiện

  Ở chung cư dường như là một trong những xu hướng sống mới của các gia đình hiện nay. Những căn hộ đã hoàn thiện với những lợi ích hấp dẫn chính là lựa chọn của đông đảo các khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về những lợi ích mà bạn nhận được khi mua căn hộ đã hoàn thiện nhé:

  1. “Ăn chắc mặc bền” – sinh lời ngay từ lúc mua nhà

  Khác với căn hộ hình thành trong tương lai, căn hộ đã hoàn thiện đảm bảo được yếu tố về tiến độ giúp cho khách hàng có thể mua căn hộ và xách vali về ở ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi. Nhiều dự án khách hàng mua khi dự án mới bắt đầu xây dựng nên phải chờ đến hàng năm, vài năm mới có thể chuyển về ở căn hộ của mình. Đấy là chưa kể tới những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình xây dựng có thể khiến cho dự án của họ phải dừng thi công.

  Đọc thêm: Hưởng lợi đủ đường khi chọn mua Sunshine Garden

  Nội thất căn hộ hạng sang Sunshine Group

  Do đó, chọn mua căn hộ đã bàn giao giúp bạn có thể don về ở ngay, vừa tiết kiệm được thời gian đồng thời lại có thể tiết kiệm cả tiền bạc nếu như bạn đang phải đi thuê nhà. Đối với các nhà đầu tư, chọn căn hộ đã hoàn thành giúp họ có thể khai thác luôn, nhanh chóng sinh lời và thu hồi vốn.

  2. Dễ dàng kiểm chứng chất lượng căn hộ

  Để tránh được những rủi ro thì việc lựa chọn được dự án của chủ đầu tư uy tín, đặc biệt là các chủ đầu tư đã có những dự án tốt trước đó là điều rất cần thiết.

  Căn hộ sắp bàn giao là căn hộ đã hoàn thành xong xây dựng và đang được hoàn thiện nội ngoại thất, do đó bạn có thể đến trực tiếp dự án để có thể “mắt thấy, tay sờ”, tự mình kiểm tra, kiểm chứng về các chi tiết của toà nhà, căn hộ có thực sự giống với thiết kế hoặc chất lượng ổn hay không.

  Nhiều dự án hiện nay đã có những dịch vụ trải nghiệm căn hộ thực tế để không chỉ những chủ nhân căn hộ mà còn cả các khách hàng quan tâm đến dự án có thể đến để trải nghiệm trực tiếp.

  3. Trải nghiệm các tiện ích hiện hữu

  Người Việt vốn thích “ăn chắc mặc bền” do đó việc mua những căn hộ đã hoàn thiện hay sắp bàn giao giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro đối với mua căn hộ hình thành trong tương lai như: chậm tiến độ, quy hoạch sai với cam kết, chất lượng nhà không tốt, thiếu pháp lý,…

  Bên cạnh đó, mua căn hộ sắp bàn giao giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích hiện hữu cũng như không gian sống tại nơi đây đồng thời dễ dàng tra cứu pháp lý dự án.

  Tầm view sông hồng căn hộ Sunshine Garden

  Không gian sống hay các tiện ích sẽ dần được hoàn thiện sát với thời gian bàn giao nên khi đến thăm dự án, bạn có thể dễ dàng quan sát và trải nghiệm thử để có được cảm nhận chân thực nhất về nơi ở mới của gia đình.

  4. Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

  Hầu hết những người mua chung cư đều là những đối tượng khách hàng trẻ hay các gia đình trẻ có mức tiền vừa phải. Do đó họ cần tiếp cận nguồn cốn của ngân hàng để có thể sớm sở hữu căn hộ riêng cho mình. Tuy vậy giá đất ngày càng cao cùng với đó là siết chặt tín dụng bất động sản từ các ngân hàng khiến việc vay vốn ngân hàng ngày càng khó khăn hơn.

  Để có thể bán được nhà, các chủ đầu tư cần phải đem tới những chính sách bán hàng, ưu đãi phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà.

  Cùng với đó, khi dự án đã bước vào giai đoạn bàn giao, phía chủ đầu tư cũng cố gắng tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để mau chóng bán hết quỹ căn, thu hồi vốn về phát triển những dự án tiếp theo. Do đó, thời điểm bàn giao là lúc thích hợp nhất để bạn có thể chọn mua nhà.

  Trên đây là những lợi ích khi mua căn hộ đã bàn giao. Hãy lựa chọn thật kỹ càng để sở hữu được căn hộ phù hợp nhất đối với gia đình mình.

  Trả lời