LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Vì sao căn hộ Penthouse được giới thượng lưu, nghệ sĩ ưa chuộng

  Xuất phát từ xu hướng bất động sản Mỹ, căn hộ Penthouse đã và đang trở thành mô hình bất động sản được giới thượng lưu, nghệ sĩ tại Việt Nam yêu thích trong những năm gần đây. Tại Sunshine Garden, Penthouse là biểu tượng của giới thượng lưu, với những sự sang trọng và đẳng cấp vượt trội…

  Căn hộ Penthouse – sự lựa chọn đắt giá

  Khi chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tăng cao, khi giới thượng lưu xuất hiện ngày một nhiều, xu hướng lựa chọn sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu người mua ngày khác biệt. Trong những năm gần đây, penthouse dần nhận được sự quan tâm của công chúng, trở thành xu hướng mới của giới thượng lưu trên sân chơi bất động sản.

  Thiết kế phòng khách Penthouse Sunshine Garden
  Thiết kế phòng khách căn hộ Penthouse

  Căn hộ Penthouse được thiết kế và xây dựng trên tầng trên cùng của dự án chung cư cao tầng. Chính vì thế, Penthouse dường như sở hữu một không gian vô hạn với đầy đủ tiện ích và gần gũi với thiên nhiên. Điều đặc biệt tạo nên giá trị của Penthouse là khoảng không thông tầng được thiết kế lớn, không quá nhiều vách ngăn, mở ra không gian thông thoáng, tràn ngập âm thanh và ánh sáng, tạo nên một không gian riêng trong cộng đồng dân cư sống tại chung cư.

  Trong một dự án, số lượng penthouse chỉ chiếm khoảng 1-2% với mức giá hàng chục tỷ đồng. Vì thế, penthouse được ví như không gian sống riêng của giới thượng lưu đẳng cấp, của giới nghệ sĩ và ngôi sao. Với họ, penthouse là điều giúp họ khẳng định sự quyền lực và đẳng cấp, vì thế, penthouse luôn được giới thượng lưu và nghệ sĩ không ngừng chào đón.

  Phòng ăn căn Penhouse chung cư Sunshine Garden
  Không gian phòng ăn căn Penthouse

  Penhouse Sunshine Garden – nơi khẳng định đẳng cấp

  Sunshine Group là một trong những cái tên nổi bật hàng đầu trên thị trường bất động sản với dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Chính vì thế, Căn hộ Penthouse Sunshine Garden là một sản phẩm không thể thiếu đối với chủ đầu tư Sunshine Group.

  Sunshine Garden sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên cung đường đắt giá Vĩnh Tuy, trung tâm quận Hoàng Mai – cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội với hệ thống giao thông đồng bộ và tiện ích, giúp dân cư tại đây di chuyển dễ dàng. Penthouse Sunshine Garden được xây dựng trên tầng 30, 31 của dự án Sunshine Garden, với diện tích dao động từ 300 – 460m2. Hệ thống Penthouse Sunshine Garden gồm 16 căn hộ với mức giá tương đương từ 7-15 tỷ đồng tùy vào diện từng căn.

  Phòng ngủ căn hộ Penthouse Sunshine Minh Khai
  Thiết kế phòng ngủ căn hộ Penthouse

  Được xây dựng tại vị trí trên cao cùng sở hữu diện tích rộng lớn, Penthouse Sunshine Garden dường như ôm trọn cả không gian thiên nhiên tươi mát với những khu vườn riêng, tạo nên đẳng cấp cho một thế giới thượng lưu. Penthouse Sunshine Garden hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho giới thượng lưu và nghệ sĩ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, giúp khách hàng khẳng định vị trí và đẳng cấp xa xỉ của chính mình.

  HOTLINE TƯ VẤN: 0918 903 999

  Trả lời