LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Sunshine Garden xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết

Bên cạnh những tiêu chí về tiện ích tiện nghi thì cộng đồng cư dân trong khu vực dự án cũng được các khách hàng quan tâm bởi điều này ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt sau này. Khu căn hộ Sunshine Garden với định hướng xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn dành cho mọi cư dân của mình.

Gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại 

Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội bởi vậy không ai có thể sống mà không có sự gắn kết, liên hệ với cộng đồng xung quanh. Nhất là tại Việt Nam, một quốc gia có truyền thống đùm bọc lẫn nhau, “bán anh em xa mua láng giềng gần”. Đặc biệt là khi cuộc sống ngày một hiện đại và phát triển, mọi người không chỉ giúp đỡ chăm sóc lẫn nhau trong cuộc sống mà còn hỗ trợ, thúc đẩy nhau phát triển, tạo dựng nên một phong cách sống đẳng cấp và văn minh hơn.

Một cộng đồng cư dân hiện đại phát triển sẽ là nơi để các cư dân có thể thả lỏng, thư giãn bản thân sau một ngày dài làm việc mệt mỏi với không gian sống xanh cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống để tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Câu lạc bộ cư dân Sunshine Garden

Các khu dân cư đông đúc, phức tạp với đủ các tầng lớp xã hội ở các khu chung cư bình dân, nhà ở xã hội thường kéo theo nhiều vấn đề cuộc sống bao gồm cả các tệ nạn xã hội. Trong khi đó, Sunshine Garden hướng đến các đối tượng khách hàng là tầng lớp văn minh, tri thức, các gia đình trẻ, dân văn phòng,… để xây dựng một cộng đồng cư dân chất lượng với những người dân có cùng tầng lớp, phong cách sống. Như vậy, họ sẽ dễ dàng trao đổi và gắn kết bới nhau hơn, cùng nhau kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tạo tiền đề tốt đẹp để các cư dân nhí có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Do đó, không gian sống không chỉ là nơi ăn chốn về mà còn là không gian để phát triển cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn của mỗi người.

Vượt qua nhu cầu về nhà ở, dự án Sunshine Garden mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh hiện đại được đồng bộ khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xứng tầm quốc tế, mang lại những trải nghiệm sống đích thực tựa như các khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay.

Câu lạc bộ thể dục thể thao
Hoạt động thể dục thể thao
Câu lạc bộ người cao tuổi
CLB người cao tuổi
Hoạt động người cao tuổi
Tham gia CLB Yoga

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận hai Bà Trưng, dự án Sunshine Garden được thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt cùng cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan đầu não, cơ quan ban bộ, trung tâm văn hoá – kinh tế – hành chính hàng đầu của Thủ đô. Cũng bởi vậy mà nơi đây tập trung nhiều các thành phần, tầng lớp tinh hoa với nhu cầu tìm kiếm không gian sống chất lượng vượt trội. Sunshine Garden ra mắt thị trường hội tụ đầy đủ mọi yếu tố mà khách hàng đang tìm kiếm, nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón nhất hiện nay với 1000 căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình.

Giao lưu tại bể bơi thác tràn

Được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu, Sunshine Garden là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường sống xanh an lành và kiến trúc châu u tinh tế sang trọng mang đến một không gian sống vừa đẳng cấp đồng thời cũng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên môi trường. Các dịch vụ tiện ích tiện nghi được đồng bộ khép kín, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn từ thư giãn, thể thao, giải trí, mua sắm, làm việc,… Chủ đầu tư Sunshine Group cũng chú trọng đến sự gắn kết cộng đồng khi cho xây dựng phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi hiện đại, thư viện công cộng và quảng trường tổ chức sự kiện,… Trong quá trình sinh sống, cư dân sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình cộng đồng, buổi trải nghiệm giữa các cư dân để nâng cao sự đoàn kết và thân thiết giữa các gia đình.

Mang tất cả tâm huyết của chủ đầu tư, Sunshine Garden đích thực là điểm đến an cư lý tưởng dành cho mọi nhà.

Trả lời