LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Nghiệm thu phòng cháy chữa cháy dự án Sunshine Garden

Phía chủ đầu tư dự án Sunshine Garden mới đây đã gửi thông báo đến cho những cư dân tương lai của mình về việc nghiệm thu phòng cháy chữa cháy. Đây là một trong những tiêu chuẩn về an toàn mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Sunshine Garden nghiệm thu phòng cháy chữa cháy trước ngày bàn giao nhà

Mới đây, công ty cổ phần đầu tư sao Anh Dương (Sunshine Group) đã chính thức thông báo đến toàn thể cư dân về việc dự án Sunshine Garden sẽ chính thức nghiệm thu phòng cháy chữa cháy vào ngày 11/12/2019.

Nghiệm thu phòng cháy chữa cháy chung cư

Đồng thời Chủ đầu tư cũng yêu cầu các hộ gia đình và cư dân không đi lại, vận chuyển đồ đạc và thi công sửa chữa trong ngày nghiệm thu để phía cảnh sát phòng cháy chữa cháy làm việc một cách hiệu quả nhất.

Ngày nay bên cạnh các tiêu chí như vị trí, thiết kế, nội thất, tiện ích, giá bán,… thì an toàn phòng cháy chữa cháy  tại chung cư được các khách hàng tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi xuống tiền mua căn hộ. Chung cư Sunshine Garden được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn theo quy định với cửa thoát hiểm, lối thoát hiểm, khoang buồng đệm, chuông báo cháy, bình chữa cháy, hệ thống vòi nước chữa cháy,… được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và được bảo trì thường xuyên. Bởi vậy mà cư dân nơi đây hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Là dự án căn hộ cao cấp chuẩn sống xanh tại phía Đông Nam Thủ đô, dự án Sunshine Garden Minh Khai đang được bàn giao chính là sự lựa chọn an cư đích thực nhất mà mọi gia đình đang tìm kiếm.

Trả lời