LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Chương trình Bốc thăm xe Mazda3 dành cho KH mua Sunshine Garden

Luôn mang đến nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng, mới đây chủ đầu tư Sunshine Group đã công bố chương trình “Mua nhà tặng xe” đầy hấp dẫn dành cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden.

“Mua nhà trúng xe, rộn ràng hè tới” cùng Sunshine Garden

Nhằm mang lại không khí sôi động chào mừng mùa hè đồng thời gửi lời cảm ơn, tri ân tới những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ dự án Sunshine Garden, chủ đầu tư Sunshine Group mới đây đã phát động chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Madza 3 “Mua nhà trúng xe, rộn ràng hè tới”.

Tặng xe Mazda3 mua Sunshine Garden

Cụ thể, 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden, hoàn thành thanh toán và ký hợp đồng theo quy định kể từ ngày 15/7/2020 cho đến 15/9/2020 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải trưởng là 1 xe Madza 3 trị giá lên tới 750 triệu đồng.

Không chỉ là cơ hội để sở hữu cho mình một căn hộ sang trọng, hiện đại và đẳng cấp mà đây còn là cơ hội để tậu thêm cho mình một chiếc xe hơi cao cấp để phục vụ cuộc sống gia đình một cách trọn vẹn nhất. Với một chương trình hấp dẫn như vậy chắn chắn dự án Sunshine Garden sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng ô tô khi mua nhà tại Sunshine Minh Khai, chủ đầu tư Sunshine Group vẫn duy trì nhiều chương trình bán hàng khách như: hỗ trợ vay vốn mua nhà lãi suất thấp, chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng thanh toán sớm, miễn phí phí quản lý dịch vụ,… giúp cho người dân tại Thủ đô dễ dàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ lý tưởng nhất tại Sunshine Garden.

Sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Nam Thủ đô, dự án Sunshine Garden được đánh giá cao với không gian sống xanh được đồng bộ đa dạng các dịch vụ và tiện ích cùng những căn hộ sang trọng, tinh tế hấp dẫn trong mọi ánh nhìn. Áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong trình quản lý căn hộ, nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm sống đích thực nhất dành cho mọi gia đình Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu cho mình căn hộ cao cấp tại Sunshine Garden và tham gia nhiều hơn nữa những chương trình ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư.

HOTLINE QUẢN LÝ DỰ ÁN

0918 903 999 (Tư vấn MIỄN PHÍ 24/07)

Trả lời