Hiện nay, trên thị trường bất động sản dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đang “ làm mưa làm gió”, đặc biệt dự án nhận được khá nhiều phản hồi quan tâm và tìm kiếm dự án. Vì đây là phân khúc nhà ở tầm trung mà giá cả lại phù hợp với tài chính của rất nhiều người, chính vì thế dự án đang được tìm kiếm rất nhiều trên những trang báo mang.

Phối cảnh đêm VinCity Sportia – Tây Mỗ Đại Mỗ

Đây là một trong những sản phẩm rất tâm huyết của chủ đầu tư, chính vì thế mà tập đoàn này đã dốc hết sức dành cho dự án hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

>>> Xem thêm: Dự án VinCity Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội lộ diện như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thông tin về Vincity Sportia Tây Mỗ nhưng không phải tin nào cũng mang thông tin thật. Vì dự án vẫn đang trong quá trình hình thành, nên chủ đầu tư chưa cập nhật chi tiết dự án trên thị trường. Dự kiến, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ mở bán vào cuối tháng 12/2018.

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá là dựa án sở hữu rất nhiều giá trị tiềm năng sinh lời cao. Là một trong những dự án sáng giá nhất nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội, trong tương lai không xa giá bán của những căn hộ này sẽ là một lợi thế rất lớn dành cho những nhà đầu tư hay khách hàng quan muốn sở hữu dự án. Đặc biệt, dự án còn sở hữu mức giá rất hợp lý, hiếm có dự án nào tiện ích tiện nghi, nội thất sang trọng và hiện đại, vị trí đắc địa mà dự án lại phù hợp với kinh tế như Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được.

Theo dõi lịch mở bán chính thức dự án Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ:

Lịch mở bán dự kiến Vincity Sportia – Tây Mỗ Đại Mỗ
5 (100%) 1 vote[s]