Vinhomes Gallery nằm tại vị trí số 148 Giảng Võ, khu đất “vàng” trong trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi mà Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ đã trải qua 40 năm cùng với sự phát triển của đất nước.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, được cho là dự án với vị trí “vàng” đắc địa. Đây là trung tâm huyết mạch giao thông của Thủ đô, thuận tiện để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Tiện ích kết nối xung quanh Vinhomes Gallery

Tiện ích kết nối xung quanh Vinhomes Gallery

Kết nối xung quanh Vinhomes Gallery:

  • Phía bắc giáp với đường Ngọc Khánh
  • Phía đông bắc là đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
  • Phía đông nam tiếp giáp với hồ Giảng Võ
  • Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố, Vinhomes Gallery là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của thủ đô.
  • Từ Vinhomes Giảng Võ cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội như:

– Cách Hồ Hoàn Kiếm 5km

– Cách Vinhomes Metropolis Liễu Giai khoảng 1,3km

– Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,5km.

– Cách vườn thú Thủ Lệ 2,2km

Vị trí Vinhomes Gallery nằm trong khu vực dân trí cao bậc nhất Thủ đô với hàng loạt hệ thống dịch vụ tiện ích: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí… Chính vậy, cư dân của dự án sẽ không chỉ được tận hưởng tiện ích nội khu đẳng cấp cấp hiện đại mà còn được thừa hưởng các hệ thống tiện ích hạ tầng xung quanh. Vinhomes Gallery hứa hẹn cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2017.

Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính xác nhất:

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
3 (60%) 2 vote[s]