Sở hữu tầm view đẹp đầy lợi thế đối diện với Công viên Vinpearl Land Gia Lâm, tòa Park 2 – Vincity Ocean Park Gia Lâm không chỉ lôi cuốn khách hàng bởi vị trí đẹp mà còn bởi tiềm năng đầu tư lớn.

Vinpearl Land Gia Lâm được xây dựng ngay bên cạnh Vincity Ocean Park

Theo nguồn tin đáng tin của chúng tôi, Khu Công viên Giải trí Vinpearl Land quy mô lớn sẽ được lên kế hoạch xây dựng ngay đối diện dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm với mức đầu tư lên tới 1,5 tỷ USD.

Tổ hợp Vinpearl Land Gia Lâm sẽ đem đến những trải nghiêm khám phá thiên nhiên tuyệt vời cho khách hàng nhờ hàng loạt điểm nhấn:

  • Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật River safari và safari trên cạn:được xây dựng theo mô hình Safari thế giới, giữa vai trò là trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động thực vật quý hiếm. Lần đầu tiên, du khách sẽ được khám phá thiế giới động vật hấp dẫn bằng xe lội nước hiện đại.
  • Thế giới tre: Trồng và bảo tồn trên 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới.
  • Những khu vui chơi giải trí liên hoàn dành cho mọi lứa tuổi và gia đình.
  • Các trò chơi cảm giác mạnh dành cho những người ưa thích mạo hiểm…
  • Khu vui chơi công nghệ cao với nhiều trò chơi hấp dẫn…

Những cư dân sinh sống tại Vincity Gia Lâm sẽ có thêm một địa điểm vui chơi hấp dẫn cùng với gia đình và bạn bè vào những ngày cuối tuần.

Lợi thế tòa Park 2  – Phân khu The Park – Vincity Ocean Park

Là một trong những tòa chung cư có vị trí đẹp nhất dự án, không chỉ có tầm view hướng ra sông nhân tạo thư thái và mát mẻ, tòa Park 2 Vincity Gia Lâm còn nhìn ngay sang Công viên Giải trí Vinpearl Land bên đối diện.

Cư dân sinh sống tại tòa Park 2 có thể chiêm ngưỡng những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã với nhiều loài động, thực vật quý hiếm ngay gần nhà. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những không gian thiên nhiên gần gũi, được tận hưởng không khí trong lành và những làn gió mát mẻ sau một ngày làm việc dài vất vả.

Chắc chắn, khi xây dựng thêm Công viên Giải trí Vinpearl Land Gia Lâm, khu vực xung quanh dự án cũng sẽ phải mở rộng, nâng cấp hạ tầng giao thông để đáp ứng lượng lớn du khách tham quan sẽ ghé thăm. Điều này đồng thời sẽ tác động tích cực tới hạ tầng giao thông xung quanh vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Hiện nay, tòa Park 2 đã mở bán những căn hộ đầu tiên, quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu những căn hộ đẹp nhất có tầm view sông và nhìn ra Safari đối diện dự án.

Tòa Park 2 – View đẹp hướng nhìn đối diện Vinpearl Land Gia Lâm
5 (100%) 2 vote[s]