Tại sao bạn nên sở hữu một căn hộ ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ ? Và chung cư này có sự thực như mong muốn ? Đây là những thắc mắc và băn khoăn của nhiều quý khách hàng và căn hộ đầu cơ trước khi quyết định mua và đầu tư căn hộ tại dự án .Hiện ở chung cư đang nhận được đông đảo sự ưa chuộng cũng như những đánh giá tích cực từ các chuyên gia bất động sản ,các chủ đầu tư và các người mua nhà.

Giá trị thực, tiện ích đầy đủ

Với mục tiêu ban đầu là tạo ra 1 sản phẩm căn hộ tại chất lượng cao nhưng vẫn đáp ứng được đa số những nhu cầu của tất cả quý khách hàng,dự án chung cư Trần Thủ Độ hội tụ được hầu hết điều kiện tuyệt vời để đem đến 1 nội thất sống hoàn mỹ , xa sỉ cho các cư dân sinh hoạt tại chung cư.

TI-ich-chung-cu-so-1-tran-thu-do

Hệ thống tiện ích tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Lấy cảm hứng thi công từ ITALY đồng thời với thi công Phương Đông , dự án Trần Thủ Độ mang đến 1 hơi thở mới , đẹp và cao cấp nhưng vẫn không thiếu tinh tế ,cổ điển trong từng thiết kế.Tiếp nối thành công từ những dự án dự án sang trọng trước,CĐT cũng cam kết đảm bảo chất lượng cùng tiến độ thiết kế của chung cư,cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn và chất lượng nhà tốt hơn cam kết.

Xem thêm: Tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chẳng phải ngẫu nhiên mà CĐT Hải Phát quyết định  triển khai chung cư trên vị trí số 1 Trần Thủ Độ ,đó là bởi vì vị trí này sở hữu rất nhiều điểm mạnh nổi bật như vị trí thuận lợi gần công viên , gần bến xe , gần đường cao tốc Pháp Vân cùng phổ biến tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội …

Du-an-chung-cu-tran-thu-do

Ngoài việc việc chăm chút vào xây dựng cùng các tiện ích nội ngoại khu trên chung cư Trần Thủ Độ, chủ đầu tư cũng đầu tư chăm chút đến cảnh quan cây xanh quanh dự án . Với khuôn viên rộng lớn , các cư dân được trải nghiệm khoảng trống xanh trong lành và những giờ phút thư giãn thoải mái mà không phải đi xa.Bên cạnh đó dự án cũng siêu gần với 2  hồ điều hòa lớn của HN : Hồ Yên Sở và Hồ Linh Đàm.

Đăng ký nhận thông tin + tài liệu + bảng giá dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Tại sao nên chọn chung cư số 1 Trần Thủ Độ?
5 (100%) 1 vote