Không chỉ được đầu cơ, tăng trưởng từ 1 ông lớn, mà chung cư Vinhomes Gallery sẽ là sự hợp tác lần trước tiên của 3 ông lớn tại thị trường BĐS, bởi thế, khách hàng vẫn chờ đợi, kỳ vọng về một chung cư siêu sang trọng, một dự án sẽ đem đến cho khách hàng cả sự cao cấp, đẳng cấp lẫn những giá trị cuộc sống nhanh nhất dành cho cư dân, nơi cuộc sống sẽ được vẹn toàn về tất cả mặt, những cư dân nhí được sống và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Không gian đáng sống bậc nhất Thủ đô

Giảng Võ là một tuyến đường huyết mạch của thủ đô, nơi có thể kết nối được với toàn bộ quận huyện của TP một cách dễ dàng nhất. Những hơn hết, nhiều người còn nhớ về con đường này bởi màu xanh của những hàng cây cổ thụ 2 bên đường hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội hiện nay. Với những người yêu HN, thậm chí những người chỉ vừa mới đặt chân đến cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt này và yêu thích ngay con đường tràn đầy màu xanh và bình yên này.

Cuộc sống cao cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cuộc sống cao cấp trên Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thêm vào đó, dự án Vinhomes Giảng Võ còn tự lưng vào hồ Ngọc Khánh, tận hưởng khoảng trống xanh dương từ hồ cảnh quan này, bởi vậy với những cư dân tương lai của chung cư dự án này, sẽ được hưởng một khoảng trống sống xanh chất lượng nhất, không gian xanh đã cảm thấy ưa thích và hài lòng ngay từ đâu.

Thiết kế thông minh

Lấy cảm hứng sáng suốt từ vườn treo Babylon, các kiến trúc sư của Vinhomes Giảng Võ đã thiết kế 5 tòa nhà dự án với các chiều cao gần tương đương nhau, nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn nhất ánh sáng tự nhiên, tránh việc nên sử dụng quá phổ biến năng lượng điện, vừa có hại cho sức khỏe, vừa không tiết kiệm năng lượng.

Vinhomes Gallery nằm ngoài ra hồ Ngọc Khánh

Vinhomes Gallery nằm bên cạnh hồ Giảng Võ – Hình ảnh minh họa

Các tòa căn hộ còn được bao bọc bởi hệ thống kính Low – E, vì vậy gia chủ có thể yên tâm để bắt trọn từng ánh nắng của mặt trời mà vẫn có thể cản được nhiệt, cản được tia cực tím ở mức nhanh nhất. Đây chính là điểm sẽ làm cho người mua nhà luôn cảm thấy hài lòng nhất về dự án Vinhomes Gllery bởi không chỉ chăm chút đến thi công của ngôi căn hộ, chung cư còn chăm lo đến sức khỏe của mỗi cư dân.

Bên trong nhà cũng được làm và khiến cho Nổi bật nởi những xây dựng cao cấp, cao cấp. Những khoảng trống được đặt hàng riêng từ các nhãn hiệu nổi danh thế giới sẽ làm căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ trở buộc phải bừng sáng, toát lên sự tinh tế và quý tộc của một nhà cực kỳ sang. Góc ban công sẽ có nhiều hơn khoảng diện tích để chủ nhân có thể tiêu dùng theo ý muốn của mình nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Thông tin về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, quý quý khách hàng quan tâm đến dự an có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu mới nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá cho bài viết này