Thị trường bất động sản vẫn là “mỏ vàng” của các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm. Tính thanh khoản cao được miêu tả ở hàng loạt dự án phía Nam và Tây Nam được đặt chỗ tới 50% trước khi chính thức ra mắt. Trong đó, dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí huyết mạch trọng tâm Quận Hoàng Mai và quy hoạch tiện ích nội khu đồng bộ.chân mây sáng cho BĐS Nam và Tây Nam thủ đô

Theo bản đồ quy hoạch giao thông của TP.Hà Nội đến năm 2030, tỉnh thành đấu mở mang gấp nhiều lần các tuyến giao thông đường bộ ở khu vực phía Nam. Theo đó, trong vòng 2 năm qua, hàng loạt dự án hạ tầng được triển khai và đưa vào sử dụng, giúp cho “bộ mặt” khu vực phía Nam được “thay da đổi thịt”.

Cuối năm 2016, quận Hoàng Mai cũng đã khởi công dự án mở mang gấp đôi đường Tam Trinh, bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5 km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40 m, đoạn cuối giáp với đường đai 3 rộng gần 55 m. Dự định, khi hoàn tất vào đầu năm 2018, tuyến đường sẽ trở nên nút giao thông trọng tâm, kết nối giao thông nội đô ra ngoại ô, góp phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ phía Nam.Năm 2017, Hà Nội đấu đẩy mạnh khai triển mở mang các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường đai 2.5, đoạn đường từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A và mở mang tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở rộng các tuyến liên lạc đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã giúp cho hạ tầng giao thông khu vực phía Nam trở nên thông thoáng, dễ dàng kết nối và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án bất động sản khu vực này cũng được gia tăng đáng kể thời gian qua.

Vị trí Chung cư PD Green Park nằm ngay tại đầu tuyến phố Trần Thủ Độ thuộc khu đô thị Pháp Vân đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng – liên lạc hiện đại. Từ dự án PD Green Park chỉ mất 2 phút để tiếp cận hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, phóng thích, đai 3.

PD Green Park cùng với các dự án lớn như KĐTM Linh Đàm, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View… tạo nên quần thể tỉnh thành đương đại bậc nhất phía Nam Hà Nội. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào giá trị căn hộ tăng lên cũng như tiềm năng cho thuê quyến rũ sau khi nhận bàn giao.

Quần thể đồng bộ hơn 100 tiện ích cao cấpCác tiện ích tại dự án PD Green Park được thiết kế khoa học, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thứ hạng như:


  • trọng điểm thương mại hiện đại, sảnh tiếp đón sang

  • Phòng gym, spa chuyên nghiệp
  • Bể bơi 4 mùa trong nhà, khu nhà hàng, vườn trẻ, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Hệ thống an ninh 3 lớp hoạt động 24/24 bảo đảm cuộc sống an lành cho các cư dân.

Những hệ thống tiện ích này tạo ra giá trị gia tăng đáng kể cho chung cư PD Green Park.

Quý khách hàng quan tâm tới dịp đầu tư chung cư PD Green Park vui lòng liên can với chúng tôi để nhận được thông báo sớm nhất.


Xem thêm: Sun Premier Village Ha Long

Ra mắt dự án PD Green Park Hoàng Mai
Đánh giá cho bài viết này