Sau khi mở rộng phạm vi hành chính thì dân số trên thủ đô Hà Nội cũng ngày càng nâng lên, điều này dẫn tới nhu cầu về nhà trên cũng nâng cao. Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ mặc dù chưa chính thức giới thiệu thị trường nhưng đã tạo được sự sử dụng rộng rãi vô cùng lớn từ phía quý khách hàng và các căn hộ đầu cơ. Dự án hứa hẹn sẽ tạo buộc phải cơn sốt ở thị trường bất động sản HN trong năm 2017 này.

Phối cảnh minh họa chung cư Số 1 Trần Thủ Độ
Phối cảnh dự án Số 1 Trần Thủ Độ

Cuộc sống đương đại ngày càng tăng trưởng bắt buộc việc tìm một nhà của người dân không chỉ là nơi để trên mà còn là một không gian sống với sự kết nối tổng thể các tiện ích. Hệ thống tiện ích chung cư Trần Thủ Độ gần như tại chung cư Trần Thủ Độ được đầu tư kỹ lưỡng và tăng trưởng đồng bộ. Cư dân ở đây được sum họp và khiến việc một cuộc sống xa sỉ và an lành nhất.

Xem thêm: Hệ thống tiện ích tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Sở hữu vị trí mặt tiền dài 400m

Dự án Trần Thủ Độ tọa lạc ở lô đất vàng trên mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc Quận Hoàng Mai, tiếp giáp với bến xe Nước Ngầm. Nằm trong khu vực phát triển năng động, có hệ thống giao thông siêu lợi ích, cư dân nơi đây được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của khu vực như: Công viên Yên Sở, Hồ Linh Đàm, bến xe Nước Ngầm, hệ thống giáo dục, bệnh viện hàng đầu trong nước.

Tiện ích cao cấp xuất sắc trên dự án Số 1 Trần Thủ Độ

Tiện ích cao cấp hoàn hảo trên chung cư Hàng đầu Trần Thủ Độ

Trung tâm thương mại

Tầng 1 của chung cư Số 1 Trần Thủ Độ là khu trung tâm thương mại hội tụ các nhãn hiệu bán lẻ bậc nhất với hầu hết các mặt hàng chất lượng đảm bảo. đa số đề nghị của quý khách hàng và cư dân đều được đáp ứng và dùng cho tận tình mà không hề đi đâu xa, không nên mất thời gian cần đi lại đã có các mặt hàng cấp thiết, từ những vật dụng cá nhân cho đến các trang bị máy móc đương đại.

Trung tâm ẩm thực, căn hộ hàng

Tại chung cư Trần Thủ Độ sẽ bài trí các khu vực dành riêng để thiết kế hệ thống căn hộ hàng với rất nhiều các món ăn ở trong và ngoài nước được chế biến bởi các bếp trưởng bậc nhất Việt Nam cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời. bên cạnh đó, hệ thống bar, cafe cũng được làm độc đáo bố trí tại các khu vực yên tĩnh. Đây là nơi cho những cư dân có thể sống chậm lại, cùng thư giãn và ngắm toàn cảnh TP xinh xa sỉ

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án Trần Thủ Độ

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu dự án Trần Thủ Độ

Hệ thống hầm để xe logic

dự án Số 1 Trần Thủ Độ được quy hoạch bao gồm 3 tầng hầm rộng rãi chuyên dụng cho nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân. Cư dân có thể hoàn toàn an tâm về hệ thống công nghệ tuyệt vời được áp dụng vào khu để xe, và hệ thống an ninh nhiều năm kinh nghiệm với các camera tối ưu được hoạt động 24/24.

Hệ thống tiết kiệm năng lượng

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2, 3 hay 4 phòng ngủ bảo đảm cho các nhu cầu của phổ biến người mua nhà. Các căn hộ đều được làm hiện đại, lấy ánh sáng bên bên cạnh khiến chủ đạo tạo buộc phải sự thông thoáng tối đa cho căn căn hộ kết hợp giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ.

Đăng ký nhận tin tức, tài liệu dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ:

Những điểm nhấn cho dự án số 1 Trần Thủ Độ
Đánh giá cho bài viết này