Sunshine Garden Vĩnh Tuy – dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Sunshine Group đang là một “hiện tượng” trong thời gian gần đây. Vị trí đắc địa liền kề Times City, thiết kế mang phong cách châu Âu là những yếu tố tạo nên độ “hot” của dự án này.

Vậy làm sao để lựa chọn được 1 căn hộ ưng ý nhất tại đây? Làm sao để nhận được những thông tin chính thức nhất từ chủ đầu tư giữa biển thông tin trái chiều từ hàng ngàn môi giới dự án? Có nên mua qua các đơn vị phân phối hay không? Giá bên nào rẻ nhất thị trường?…Kinh nghiệm của tôi dưới đây với hơn 2 năm tư vấn thành công hàng trăm dự án Bất động sản sẽ giúp quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất.

[manual_related_posts]

1. Có nên mua căn hộ Sunshine Garden qua các đơn vị phân phối hay không? Có mua được trực tiếp từ Chủ đầu tư không?

ĐÁP: Chủ đầu tư Sunshine Group không trực tiếp bán hàng mà thường hợp tác với các đơn vị phân phối khác, riêng dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy này Đất Xanh Miền Bắc (ĐXMB) là đơn vị độc quyền phân phối.

Do vậy, bạn chỉ có thể mua được nhà ở chung cư Sunshine Garden qua ĐXMB và các đại lý của ĐXMB. Tuy nhiên lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo tối đa khi mua qua các đơn vị phân phối chính thức được CĐT lựa chọn. Sàn giao dịch BĐS của CĐT là nơi tiến hành ký kết các thủ tục mua bán, hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Quý khách hàng khi mua qua các đơn vị phân phối chính thức sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của các đơn vị phân phối, được mua với giá gốc của chủ đầu tư và được hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

bannerssgarden1_03626362836

Sunshine Garden Vĩnh Tuy – Tổ hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở cao cấp của Sunshine Group

2. Làm sao để lựa chọn được 1 người môi giới BĐS có tâm và tầm trong hơn 1000 môi giới tại dự án Sunshine Garden Vĩnh Tuy? Làm sao để có được những thông tin chính xác nhất về dự án giữa biển thông tin tràn lan trên mạng?

ĐÁP: Đầu tiên kênh đầu tiên quý khách nên tận dụng là mối quan hệ từ bạn bè, người thân đồng nghiệp đã mua các sản phẩm BĐS của Sunshine Group để nhờ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm và chuyên nghiệp.

Thứ 2, quý khách có thể lên mạng tìm hiểu qua các website bán hàng, giới thiệu dự án. Quý khách nên tìm hiểu ít nhất từ 5 đến 10 trang web, sau đó lọc ra 3 đến 4 trang web chuyên nghiệp nhất, thuộc 1 trong 4 đại lý phân phối chính thức ở trên để gọi điện cũng như email. Ở bước này qua sự chuyên nghiệp trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm dự án quý khách nên đánh giá và lựa chọn để hẹn gặp từ 2 đến 3 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở thông tin website đầy đủ, rõ ràng, email có thưa gửi – cảm ơn, qua cách SMS… Quý khách nên tìm hiểu thêm qua facebook cá nhân của họ để biết được cái tâm và kinh nghiệm của họ qua profile. Điều này hết sức quan trọng cho việc giao dịch mua bán sau này.

Thứ 3, quý khách nên hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn nói rõ những ưu nhược điểm của dự án, đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được quý khách lựa chọn ở bước cuối cùng này:

3. Có nên vay ngân hàng mua căn hộ Sunshine Garden hay không? Gói vay nào phù hợp nhất với dòng tiền của quý khách?

ĐÁP: Với kinh nghiệm tư vấn ngân hàng cho hàng trăm khách hàng giao dịch tại các dự án như VinhomesTimes City, Park Hill Premium, biệt thự biển Vinpear Phú Quốc Premium… lời khuyên của tôi dành cho quý khách là:

Thứ nhất: không nên vội tin vào các lời mời chào từ các sales ngân hàng, quý khách nên tìm hiểu hết các ngân hàng sau đó lựa chọn phương án tốt nhất.

Thứ 2: Quý khách nên căn cứ vào dòng tiền của chính mình, số tiền gốc ban đầu có sẵn, dự định vay bao lâu, lịch trả nợ dự kiến như thế nào, lãi mỗi tháng có thể trả nợ bao nhiêu…để làm căn cứ lựa chọn gói vay phù hợp nhất ở ngân hàng ưu đãi nhất.

4. Nên mua căn hộ chung cư Sunshine Garden thời điểm nay hay đợi các đợt bán hàng sau sẽ được giảm giá? Có nên đầu tư căn hộ Sunshine Garden để cho thuê hay không?

ĐÁP:  Với kinh nghiệm từng trải qua hằng trăm dự án BĐS, có 1 nguyên tắc là các đợt mở bán đầu tiên, tòa đầu tiên sẽ có giá thấp nhất, giá các tòa sau sẽ thường tăng hơn các tòa trước. Vì thế lời khuyên của tôi dành cho quý khách hàng là nên mua ở các đợt mở bán đầu tiên để có nhiều lựa chọn về tầng hướng, giá rẻ nhất. Quý khách không nên đổ xô theo đám đông hay truyền thông để chen nhau mua 1 vài căn hay tòa nào đó. Mỗi tòa mỗi căn sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và giá khác nhau. Quan trọng yếu tố nào là phù hợp với nhu cầu và tài chính của quý khách nhất mới là vấn đề then chốt.

Nên đầu tư căn hộ chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy để cho thuê nếu quý khách muốn có 1 dòng tiền BĐS ổn định. Mặc dù lợi tức từ cho thuê không quá cao nhưng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và lợi thế vị trí các dự án BĐS Sunshine Group thường giữ được giá trị và tăng lên theo thời gian. Nếu quý khách có tiền nhàn rỗi có thể cân nhắc đầu tư kênh này. An toàn và hiệu quả là ưu điểm của kênh này.

5. Nên chọn tầng bao nhiêu khi mua chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy?

ĐÁP: Bên cạnh việc mua chung cư có giá cả hấp dẫn, lợi thế hạ tầng, khách hàng thường chọn các căn hộ ở tầng được xem là đẹp về phong thủy và thuận tiện cho sinh hoạt.

Từ kinh nghiệm thực tế, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hội động Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) – một chủ đầu tư của nhiều dự án chung cư tại Hà Nội chia sẻ trên Infonet, ở một dự án chung cư cao tầng các căn hộ thuộc các tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng nhất.

Tuy nhiên, theo vị này hiện người mua nhà thường có xu hướng chọn tầng theo lứa tuổi, đối với những người nhiều tuổi thường chọn những tầng thấp từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn những tầng cao hơn để được tận hưởng những bầu không khí trong lành nhất, ít tiếng ồn.
Còn theo anh Nguyễn Quang Hưng, Phó Giám đốc Marketing Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh khi trực tiếp bán các căn hộ tại nhiều dự án tới khách hàng lại cho biết, đối với số ít khách hàng thích tầng thấp thì thường chọn các căn hộ tại tầng 3, tầng 5.

Trong khi đó, xu hướng chọn tầng cao chiếm đa số thì khách thường chọn từ tầng 8 trở lên để được hưởng không khí trong lành hơn. Đặc biệt, những tầng 10, 11 và 12 được nhiều khách hàng lựa chọn và thường đắt hàng nhất.

Các căn hộ thuộc các tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng nhất

Các căn hộ thuộc các tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng nhất

Nếu xét về mặt phong thủy, KTS.Đinh Bá Quyền, Giám đốc Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Aicovina bật mí, nếu chọn được tầng hợp với tuổi là tốt nhất, còn không thì nên chọn từ tầng 8 đến tầng 20 vì là những tầng thuận lợi đi lại, có khoảng gió tốt. Những tầng cao hơn thì khoảng gió hơi to, đôi khi bị ảnh hưởng, còn tầng thấp quá thì gió kém.

Bên cạnh việc chọn tầng, thì vị trí dự án cũng là điều quan trọng, phong thủy tốt là những dự án có địa thế gần sông, hồ.

Do đặc điểm nhà chung cư thuộc loại nhà đa sở hữu, việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ. Khi đó, hướng nhà được xác định là hướng cửa ra vào của căn hộ, chứ không phải là hướng cổng của cả tòa nhà.

Hướng cửa chính căn hộ nếu chọn được hướng hợp với tuổi của gia chủ là tốt nhất. Nhưng theo kinh nghiệm mua nhà chung cư của nhiều người tại nhiều dự án thì các căn hộ có hướng ban công là Đông Nam thường được bán hết trước tiên do có nhiều người lựa chọn, mặc dù có giá cao hơn.
Sở dĩ căn hộ hướng này được nhiều người chọn có lẽ do quan niệm từ xưa “lấy vợ thì lấy đàn bà, làm nhà thì chọn hướng Đông Nam”. Hướng này sẽ giúp các căn hộ được hưởng nắng ấm vào buổi sáng, tránh nắng gắt của buổi chiều và được đón gió mát trong mùa hè trong khi vẫn tránh được cái rét của mùa đông.

Quý khách cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn chuyên sâu về Dự án Sunshine Garden, xin vui lòng liên hệ:

Kinh nghiệm mua nhà ở chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy
3.2 (63.56%) 45 vote[s]