Tiến độ xây dựng của dự án Athena Fulland đang là một trong những vấn đề được chủ đầu tư Vimefulland đặc biệt sử dụng rộng rãi để hoàn thành mục tiêu đề ra. Vimefulland luôn tìm mọi cách không dừng để mang đến cho khách hàng những vùng đất mới nơi có cuộc sống bình yên.

Athena Fulland là đứa con thứ năm của Vimefulland là sự tiếp nối của hành trình kiến tạo những miền đất xanh vẹn tròn hạnh phúc với những nấc thang mới tại trốn an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Tại đây, cđt đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân từ mạng lưới y tế giáo dục cho đến chất lượng cuộc sống.

Tiến độ xây dựng của Athena Fulland tháng 12/2017

Athena Fulland là “đại” dự án duy nhất có hai phân khu được thiết kế nằm đối diện nhau đó là Athena và Larissa qua đường vành đai 3 Nguyễn Xiển.

Hiện tại, tiến độ thi công của Athena Fulland  đang bắt đầu hoàn thành các thủ tục pháp lý và theo như báo cáo mới nhất thì tiến độ thiết kế của Athena Fulland  đang được quây tôn và tiến hành đào móng khiến cho khu tầng thấp.

Để có thể bảo đảm vượt chỉ tiêu tiến độ, nhà thầu Athena Fulland dự định các thợ tại công trường sẽ được bổ sung khiến cho việc ngày đêm để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ của Athena Fulland

Tiến độ công trường <span class='marker'>dự án</span> Athena Fulland

Tiến độ công trường chung cư Athena Fulland

Dự án Athena Fulland xây đến đâu?
4.8 (95%) 4 vote[s]