Chủ đầu tư Vimefulland mong muốn sẽ đem đến cho cư dân một tổ ấm gia đình hạnh phúc giao hòa giữa thiên nhiên. Hãy đến Athena Fulland để cảm nhận được những tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư dành tặng cư dân tại đây với hệ thống công viên hồ nước rất lớn giúp tạo nên một bầu không khí trong lành tươi mát, tránh tiếng ồn giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Không gian sống tại dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland được chủ đầu tư lấy ý tưởng từ những người giữ lửa cho tổ ấm gia đình tạo nên một môi trường sống rất ý nghĩa với con trẻ để học tập và phát triển.

Ngoài việc sở hữu một vị trí đẹp với đầy đủ các tiện ích hiện đại đảm bảo cho một cuộc sống an yên thôi là chưa đủ. Bởi vậy, chủ đầu tư Vimefulland đã kết hợp với đơn vị phát triển thiết kế biệt thự liền kề Athena Fulland. Bên cạnh việc đầu tư vào những nội thất hiện đại, sang trọng chủ đầu tư còn kết hợp xây dựng hệ thống kiến trúc xanh gồm 4 lớp tạo nên một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên một Athena Fulland vô cùng độc đáo và mới lạ so với những dự án cùng khu vực.

Với mức giá hấp dẫn phù hợp với mức thu nhập nhưng Biệt thự Athena Fulland vẫn đảm bảo được tính an toàn, tính linh hoạt của sản phẩm của dự án. Có thể nói rằng, để có được một sản phẩm với mức giá hấp dẫn như này đó là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Vimefulland. Athena Fulland là một minh chứng cho thấy chủ đầu tư không chịu để thua bất cứ dự án nào cùng khu vực.

Cuộc sống thanh bình tại dự án Athena Fulland

Chủ đầu tư luôn cố gắng mang đến cho cư dân một cuộc sống đảm bảo an toàn và hiện đại nhất với đầy đủ các tiện ích như : trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống không gian xanh … tất cả đều thể hiện tính đa dạng của tiện ích. Hãy nhanh tay cùng đăng ký để cảm nhận những điều tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng cho chủ nhân tương lai.

Các dự án của Vimefulland luôn được đánh giá cao về vấn đề chăm sóc sức khỏe nên chủ đầu tư thường xuyên tổ chức những đợt khám sức khỏe định kỳ cho người dân trong khu vực. Hệ thống lọc nước an toàn sức khỏe hàng đầu được chứng nhận sạch khuẩn. Hệ thống lọc chất thải và xử lý rác thải sạch sẽ và nhanh chóng, công nghệ lọc và tách mỡ vô cùng hiện đại. Không gian xanh trong dự án chiếm tỉ lệ cao đem đến những khu vực tập thể dục và dưỡng sinh hít thở không khi trong lành.

=> Xem thêm: Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Athena Fulland Đại Kim

Chủ đầu tư đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo tại dự án Athena Fulland Đại Kim
5 (100%) 1 vote[s]