Bạn đang tìm kiếm một nơi để an cư tại khu vực cửa ngõ phía Nam mà không biết chọn dự án nào, của CĐT nào để đảm bảo. Do vậy, trước khi ra quyết định chọn mua, khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận về dự án và chủ đầu tư. Dự án PD Green Park là cái tên đang được nhắc tìm đến tần suất lớn trên thị trường BĐS quận Hoàng Mai, vậy chủ đầu tư PD Green Park là ai, có đủ uy tín không?

Phối cảnh dự án PD Green Park

Phối cảnh dự án PD Green Park

Chủ đầu tư PD Green Park – Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông

Công ty TNHH MTV đầu cơ Phương Đông (gọi tắt là đơn vị Phương Đông) là đơn vị con của Tổng đơn vị xây dựng NN&PTNT nay là tổng đơn vị thiết kế Nông Nghiệp Việt Nam. Được cấp phép hoạt động từ tháng 1 năm 2016 với các ngành nghề như kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ tiêu dùng hoặc đi thuê, công ty Phương Đông đặt trụ sở trên Khu C1, đường Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, thành phố.Hà Nội.

Được xây dựng thương hiệu dựa tại ý tưởng kết nối kinh doanh ưu thế của các cổ đông sáng lập, cùng với sự tìm mọi cách của các cán bộ, công nhân viên, đơn vị Phương Đông – CĐT chung cư PD Green Park đã từng bước đi lên, dần theo đuổi mong ước vươn lên là công ty tăng trưởng ở thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Tuy chỉ với hơn 1 năm đi vào họat động, nhưng đơn vị Phương Đông cũng đã có những tiền đề tăng trưởng cho một thương hiệu uy tín cho tương lai, chuẩn bị những bước tiến, dấu mốc trong sự nghiệp của mình.

Dự án đánh dấu bước phát triển của chủ đầu tư

Được nhà nước giao cho lô đất có vị trí đắc địa trên khu vực cửa ngõ phía Nam, công ty Phương Đông đã chứng tỏ ưu điểm, tiềm lực và uy tín của mình với dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ.

Coi trọng chất lượng chung cư với mong muốn khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường cần CĐT Phương Đông lựa chọn các đối tác uy tín để chế tạo vật liệu chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình chung cư.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại PD Green Park

Hệ thống tiện ích đa dạng tại PD Green Park

Tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, PD Green Park Pháp Vân mang lại cho cư dân một khoảng trống sống mới hoàn toàn khác biệt. Quy hoạch tổng thể tối ưu, xây dựng tòa căn hộ thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà vẫn hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên đáp ứng tối đa nhu cầu của đa số đối tượng quý khách hàng. Hệ thống tiện ích nội khu được bày trí thông minh, toàn bộ như: TTTM, cực kỳ thị, bể bơi, khu thể thao, căn hộ hàng, café, căn hộ trẻ, khu quây quần cộng đồng…

Là dự án đầu tiên để khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường BĐS, Chủ đầu tư dự án PD Green Park cam kết cho khách hàng sự  hàng lòng và tin cậy nhất. Chất lượng công trình, tiến độ thiết kế và sự nỗ lực không dừng sẽ đem lại nhãn hiệu bền vững cho công ty Phương Đông.

Đăng ký nhận tài liệu + Tin tức về dự án PD Green Park tại đây:

Chủ đầu tư dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ là ai?
5 (100%) 1 vote