Bạn đang có nhu cầu mua nhà ở dự án số 1 Trần Thủ Độ? Bạn không biết chủ đầu tư dự án đó có uy tín, chất lượng công trình có tốt? Do đó trước khi đưa ra quyết định khách hàng phải khám phá kỹ lưỡng về dự án, về chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án số 1 Trần Thủ Độ

Phối cảnh dự án số 1 Trần Thủ Độ

Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát – chặng đường hơn 10 năm thiết kế và trưởng thành

Được xây dựng thương hiệu trên cơ sở kết nối ý tưởng buôn bán và điểm mạnh riêng của các cổ đông sáng lập, với sự cố gắng và sáng tạo không giới hạn của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã từng bước đi lên, dần trở nên một trong những công ty phát triển trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Việt Nam.

Chặng đường hơn 10 năm chưa cần quá dài, nhưng cũng đủ để thẩm định một nhãn hiệu mà uy tín, sự lớn mạnh, thành công được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc.

Hải Phát Complex – Cam kết về tiến độ và chất lượng

Với kinh nghiệm lớn mạnh phổ biến dự án lớn như vậy, Hải Phát sẽ một lần nữa minh chứng qua tổ hợp căn hộ cao cấp Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ (HN).

Chủ đầu tư siêu thận trọng trong việc chọn lựa các đối tác uy tín trong lĩnh vực vững mạnh BĐS cho dự buộc phải người mua nhà hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công và tiến độ thanh toán dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ.

Cập nhật tiến độ thiết kế dự án số 1 Trần Thủ Độ

Tọa lạc ở mảnh đất vàng thủ đô, chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ mang đến không gian sống hoàn toàn mới cho cư dân. Với quy hoạch tổng thể thông minh, các tòa căn hộ được thiết kế cao cấp, xa sỉ nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên đáp ứng đa dạng đối tượng quý khách hàng. Khu tiện ích khép kín được bài trí logic, xuyên suốt như trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, bể bơi bên cạnh trời, khu vườn thơ mộng, khu thể thao hỗn hợp, Sky Garden, cafe, căn hộ hàng…

Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát cam kết đem lại cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng. Đó chính là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi xây dựng Hải Phát của ngày hôm nay: thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN!

Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ là ai
5 (100%) 1 vote