Chủ đầu tư Vimefulland đang đẩy mạnh tiến độ thi công để hoàn thành tiến độ đúng như mục tiêu đã đề ra, luôn nỗ lực hết sức mình để đưa quý khách hàng tới những vũng đất mới, tận hưởng cuộc sống mới. Dự án luôn ngập tràn sự tươi mới trẻ trung, là chốn dừng chân lý tưởng cho các hộ gia đình muốn định cư lâu dài, cùng nhau ngồi chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương của cuộc sống. Athena Fulland Trần Hữu Dực là sự tiếp nối hành trình tạo nên một cuộc sống toàn vẹn và hạnh phúc , là nơi chinh phục những chuẩn mực của cuộc sống về một chốn an cư cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vimefulland cũng là một trong những tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Từ khi có tên trên thị trường tới nay, Vimefulland đã gặt hái được rất nhiều thành công đem về sự uy tín và gây dựng lòng tin với khách hàng. Chính vì thế mà nguồn nhân lực và tài chính của chủ đầu tư chưa bao giờ là khan hiếm, dự án Athena Fulland hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống văn minh và hiện đại.

Cập nhật tiến độ mới nhất từ dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland vẫn đang được diễn ra theo đúng tiến độ của chủ đầu tư, như đã cam kết dự án chắc chắn sẽ được hoàn thành sớm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng thi công dự án. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ bàn giao nhà đúng thời hẹn.

Một số hình ảnh mới nhất xây dựng về dự án Athena Fulland:

 Tiến độ dự án Athena Fulland

Tiến độ xây dựng dự án Athena Fulland

tiến độ thi công xây dựng dự án Athena Fulland

Cập nhật tiến độ xây dựng Athena Fulland

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án Athena Fulland về tiến độ xây dựng và chính sách mới nhất từ chủ đầu tư cho những khách hàng đã và đang quan tâm.

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Athena Fulland Đại Kim
5 (100%) 1 vote[s]