Iris Garden là dự án thứ tư của chủ đầu tư danh tiếng Vìmefulland tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các căn hộ chung cư Iris Garden được kỳ vọng sẽ tạo ra những chuẩn mực mới cho căn hộ sinh thái, vừa thân thiện, bảo vệ môi trường, vừa đem lại súc khỏe và sự an toàn cho gia chủ.

Sự lên ngôi của các căn hộ sinh thái tại các đô thị lớn

Ngày nay, tốc độ đô thị hóa quá nhanh tại các khu đô thị lớn khiến mật độ xây xnah ngày càng sụt giảm, điều này ảnh hưởng không ít đến chất lượng sống của người dân. Nhiều người luôn khao khát có một không gian xanh nào đó để được gần gũi với thiên nhiên, thả lỏng, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Báo cáo mới đây của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng cho biết: “Nếu như trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, nhiều khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích cảnh quan xnah lớn mà lại không quá xa khu vực trung tâm. Chính vì vậy, dự án hội tụ được các yếu tố trên sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản.”

Hiện nay, khi nhu cầu về những căn hộ sinh thái ngày càng cao, nhiều chủ đầu tư đã tập trung xây dựng những tiện ích đồng bộ và không gian xanh nhừm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, những dự án sinh thái khép kín gần trung tâm thành phố như chung cư Iris Garden lại càng hấp dẫn và được nhiều khách hàng đón nhận.

Căn hộ sinh thái Iris Garden – sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng

Được xây dựng theo những tiêu chuẩn xanh về cả mật độ xây dựng và thiết kế môi trường cảnh quan, căn hộ chung cư Iris Garden đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về căn hộ sinh thái và chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách hàng.

Mật độ xây dựng tại dự án Iris Garden cđược đánh giá là khá thấp so với các dự án cùng khu vực, hơn 70% diện tích dự án sẽ được đầu tư cho những công trình cảnh quan cây xanh, tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ cho cư dân. Iris Garden sẽ được xây dựng theo mô hình “rừng trong phố” quen thuộc với tất cả các dự án bất động sản của Vimefulland. Không gian xung quanh dự án sẽ được phủ xanh bởi 3 loài cây: cây phượng, cây trúc vàng và cây lộc vừng. Chủ đầu tư cũng phân bổ hợp lý không gian xanh của dự án Iris Garden thành 7 phân khu hợp lý, tạo thành một khu vườn cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín, là nơi thư giãn, thư thái, thả lỏng cho cư dân.

Ngoài ra, tất cả các căn hộ Iris Garden đều được xây dựng theo tiêu chuẩn sinh thái, sử dụng sơn và các vật liệu thân thiện với môi trường, thiết kế căn hộ hợp lý, khoa học nhằm đón gió, đón nắng tối đa, tiết kiệm chi phí chiếu sáng. Tiểu chuẩn sức khỏe của cư dân cũng được đề cao với hàng loạt tiêu chí về cách âm, chống tiếng ồn, cách nhiệt, hệ thống lọc nước kép, hệ thống tách mỡ khỏi nước thải….đảm bảo cuộc sống đẳng cấp và chất lượng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với hotline để được tư vấn trực tiếp…

Căn hộ sinh thái Iris Garden – Lựa chọn sống của người thành đạt
5 (100%) 1 vote